Tranh chữ phúc hóa rồng cao cấp làm quà tặng

Tranh chữ phúc hóa rồng cao cấp làm quà tặng

Con người việt từ ngàn đời xưa vẫn rất trân trọng các con chữ theo một cách riêng. Chọn mua tranh chữ bằng đồng đẹp để chơi hay làm quà tặng rất được người mua tỉ mỉ đánh giá chọn lựa: nội dung tranh, chất liệu, phối cảnh đẹp và cả giá thành. Tranh chữ phúc hóa rồng là tác phẩm được nhiều người ưa chuộng với nội dung sâu sắc. Dòng tranh đẹp, ý nghĩa được lựa chọn làm quà tặng cho người thân bạn bè. Dưới đây là thông tin về mẫu tranh đồng chữ phúc hóa rồng đang được ưa chuộng, giúp người dùng chọn mua và chơi tranh hiệu quả.

Ý nghĩa bức tranh chữ bằng đồng chữ phúc hóa rồng cao cấp

Tranh đồng chữ phúc được thiết kế tinh xảo và đặc biệt nhờ biến tấu thành hình ảnh rồng – phụng uy nghiêm. Người thợ đã khéo léo kết hợp nghệ thuật chơi chữ thư pháp và sự sáng tạo trên chất lượng đồng cao cấp thành sản phẩm mang giá trị tinh thần lớn.

Chữ phúc mang ý nghĩa thâm sâu về cuộc sống hạnh phúc, bình an, may mắn. Niềm mong mỏi của bao con người việt về cuộc sống của bản thân và gia đình. Theo quan niệm xưa, mỗi dịp đặc biệt, du xuân hay xin chữ thầy đồ, chữ phúc vẫn được xin để treo trong nhà như một lời cầu chúc may mắn và bình an cho cả gia đình.

Hình ảnh chữ phúc được chạm khắc tinh xảo với hình tượng rộng – phượng quyền quý. Hai nhân vật đặc trưng cho quyền uy, vượng khí tài lộc đất trời, thường được trang hoàng trong nhà giàu sang phú quý. Chữ phúc hóa rồng mang ý nghĩa lớn cho gia đình, mang đến sự may mắn, tài lộc, vạn sự bình an, công thành danh toại dưới sự trở tre của đất trời.ư

Chất liệu tranh đồng cao cấp với đồng nhập khẩu từ ý, màu sắc kim loại nổi bật trên nền vải. Tranh được chạm tinh tế với những đường nét uyển chuyển, quy trình gia công thủ công tạo đồng nổi 1ly, đường nét liền mạch thể hiện sự cầu kỳ của người thợ khi chế tác tranh. Khổ tranh vuông vức với chất liệu gỗ tự nhiên, chắc chắn.

Tranh bằng đồng giá bao nhiêu tại hà nội?

Tranh đồng chữ phúc hóa rồng được yêu thích dành tặng quà ông bà, cha mẹ, bạn bè hay cấp trên… Ngoài ra, thị trường còn có nhiều lựa chọn tranh đồng đẹp, tinh tế đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên tranh bằng đồng giá bao nhiêu? có đắt đỏ hay không cũng là một vấn đề được quan tâm hàng đầu của người chơi tranh?

Tranh được chạm trổ và gia công thủ công, chất liệu cao cấp, mạ vàng sẽ có giá thành khá cao. Tay nghề thợ cũng quyết định nhiều đến giá thành bức tranh. Bởi tranh càng tỉ mỉ công phu, tính nghệ thuật cao thì chi phí sẽ không hề rẻ. Tùy từng dòng tranh mà Tâm phát sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. Khách hàng chọn mua tranh đồng tại Hà nội, sẽ được báo giá niêm yết tại các cửa hàng phân phối chính thức của Tâm phát.

Giá trị bức tranh không chỉ nằm ở chất liệu mà ở sự tinh tế, tỉ mỉ và sự thâm sâu trong nội dung. Món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân bạn bè mà người mua không nên bỏ lỡ. Tâm phát cung cấp các dòng tranh đồng cao cấp đẹp được chạm trổ tinh tế với giá thành phải chăng sẽ là lựa chọn cho người mua. Liên hệ để được tư vấn về nội dung tranh, các chọn tranh đồng và nhận báo giá ưu đãi cho các tác phẩm tranh đồng mỹ nghệ tâm phát đẹp.

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp