TOP 5 bức tranh ĐẸP làm quà tặng thành lập công ty độc đáo, ý nghĩa nhất

TOP 5 bức tranh ĐẸP làm quà tặng thành lập công ty độc đáo, ý nghĩa nhất

Quà tặng thành lập công ty là một trong những món quà không thể thiếu. Bởi đây là dịp rất tốt để tổng kết chặng đường phát triển của một doanh nghiệp và gửi đến những khách hàng, đối tác lâu năm những món quà ý nghĩa nhất thay cho lời tri ân sâu sắc. Vậy đâu là sản phẩm thích hợp mà công ty nên chọn để tặng cho khách hàng, đối tác của mình? Chắc chắn 5 mẫu tranh mà chúng tôi chia sẻ sau đây, sẽ là quà tặng thành lập công ty đẹp, ý nghĩa nhất bạn không nên bỏ qua.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Với người kinh doanh ngoài chiến lược phát triển tốt, thì may mắn và thuận lợi trong công việc rất quan trọng. Chính vì vậy, bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ là quà tặng thành lập công ty sẽ rất thích hợp để bạn tặng cho khách hàng, đối tác thay cho lời chúc may mắn và luôn “thuận buồm xuôi gió” trong tất cả mọi công việc. Và chắc chắn với hình ảnh, logo công ty in trên sản phẩm luôn giúp khách hàng nhớ về bạn.

Tranh rồng phú quý

Với người phương Đông, rồng là con vật linh thiêng và tượng trưng cho sự quyền uy, thịnh vượng. Do đó, người ta tin rằng nó có thể mang đến nguồn sức mạnh để bạn thành công trong công việc. Đồng thời trấn trạch rất tốt khi treo trong phòng khách, hay văn phòng làm việc. Do đó đây là món quà tặng cao cấp rất đẹp, ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác.

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Đây là bức tranh đẹp, cao cấp đến từ thương hiệu quà tặng MT Gold Art nổi tiếng được cung cấp bởi tranhdatvang24k.vn. Không chỉ sắc sảo trong từng đường chạm trổ, mà còn mang đến rất nhiều ý nghĩa. Đây sẽ là quà tặng thành lập công ty dành cho các đối tác, khách hàng thay cho lời chúc luôn may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Tranh cá chép vượt Vũ Môn dát vàng

Lấy cảm hứng từ sự tích cá chép vượt Vũ Môn để hóa rồng, các nghệ nhân đã mang đến bức tranh vô cùng nghệ thuật. Nổi bật lên trên nền tranh là hình ảnh chú cá chép dát vàng 24k lấp lánh mang đến biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và công thành danh toại. Do đó nếu công ty của bạn muốn gây được ấn tượng tốt với khách hàng, hãy đừng bỏ qua bức tranh độc đáo này nhé.

Tranh hoa cúc dát vàng

Hoa cúc chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều người, ngoài là loài hoa biểu tượng cho mùa thu thì nó còn nằm trong tứ quý: Tùng, cúc, trúc, mai. Vì vậy, bất kỳ ai khi nhận bức tranh hoa cúc dát vàng được chạm trổ công phu và tỉ mỉ sẽ không thể nào từ chối được. Bởi ngoài giá trị thẩm mỹ ra, nó còn là bức tranh mang ý nghĩa cho sự chung thủy và gắn bó keo sơn….Do đó, đây chính là quà tặng thành lập công ty dành cho khách hàng, đối tác làm kỷ niệm rất đẹp, ý nghĩa.

Tranh cá chép hoa lan dát vàng

Tranh cá chép hoa lan dát vàng độc đáo, sang trọng bởi chất liệu vàng 24k cao cấp. Đây không chỉ là món quà trang trí phòng khách, phòng làm việc đẹp mà còn mang đến sự giàu sang và may mắn. Vì vậy, nếu bạn chọn món quà này để tặng khách hàng không những đẹp mà còn tạo được sự bất ngờ cho người nhận nữa nhé.

Tạm kết

Đối với một công ty, ngày thành lập có ý nghĩa rất quan trọng giống như ngày sinh nhật vậy. Do đó để tri ân khách hàng cũng như khen thưởng những nhân viên của thành tích xuất sắc trong sự phát triển của công ty. Thì việc tặng những món quà tặng thành lập công ty có logo, hình ảnh của mình rất quan trọng. Nó không chỉ tạo được ấn tượng tốt với người nhận, mà còn là hình thức marketing rất thông minh.

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp