Tại sao nên mua sản phẩm mạ vàng làm quà doanh nghiệp

Tại sao nên mua sản phẩm mạ vàng làm quà doanh nghiệp

Vấn đề quà tặng doanh nghiệp từ lâu đã được coi là nét văn hóa của các doanh nghiệp. Nhưng nên mua quà gì để tặng thì không phải doanh nghiệp nào cũng lựa chọn được sản phẩm như ý. Những sản phẩm mạ vàng làm quà tặng doanh nghiệp chính là một gợi ý hay bởi các lý do sau

Khẳng định giá trị người tặng

Việc tặng quà, nhận quà không đơn thuần chỉ là những hành động thông thường trong xã hội. Đằng sau hành động đó luôn mang nhiều thông điệp to lớn. Thông điệp đầu tiên ở đây chính là giá trị của người tặng quà. Mỗi món quà dù to hay nhỏ đều thể hiện giá trị của người tặng quà.

Đặc biệt là khi lựa chọn những món quà tặng có giá trị như sản phẩm mạ vàng làm quà doanh nghiệp thì người nhận sẽ càng cảm thấy giá trị. Ai cũng biết rằng chỉ những doanh nghiệp làm ăn phát đạt, có nhiều lợi nhuận thì mới mua những sản phẩm có giá trị như vậy để làm quà tặng. Và khi doanh nghiệp đã sử dụng những sản phẩm quà tặng có giá trị như vậy thì cũng khẳng định được đẳng cấp, giá trị của mình.

Quà tặng mạ vàng thể hiện đẳng cấp của người tặng

Ắt hẳn hành động nhỏ này sẽ để lại ấn tượng vô cùng to lớn và tốt đẹp với các đối tác làm ăn. Bởi lẽ ai cũng muốn làm việc, cộng tác, làm đối tác với nhưng doanh nghiệp, những công ty có tiềm lực tài chính vững mạnh, có doanh thu, lợi nhuận cao. Hơn nữa, sự hiện diện của món quà sẽ là điểm nhấn nơi văn phòng, phòng khách của các đối tác, khiến cho tên tuổi của doanh nghiệp tặng quà được nhắc tới nhiều lần. Đây là hình thức truyền thông hiệu quả cao mà đôi khi doanh nghiệp tặng quà không ngờ tới.

Ngoài ra, việc lựa chọn những sản phẩm mạ vàng làm quà tặng doanh nghiệp là những sản phẩm vô cùng tinh xảo, đẹp mắt, nghệ thuật. Điều này thể hiện được sự tinh tế, óc thẩm mỹ của người tặng. Chỉ những doanh nghiệp vừa có tâm, có tầm, có tiền mới lựa chọn những sản phẩm như vậy làm quà tặng cho doanh nghiệp, đối tác.

Thể hiện sự trân trọng đối tác

Khi tặng quà, thông thường giá trị của món quà càng lớn thì càng thể hiện được thái độ của bên tặng quà đối với bên được tặng quà. Đặc biệt khi quà tặng doanh nghiệp là các sản phẩm được làm từ nguyên liệu vàng thì thái độ trân trọng dành cho doanh nghiệp đối tác được nhận quà lại càng lớn.

Vàng không chỉ là kim loại quý có giá trị cao. Trong quan niệm của dân gian Việt Nam từ xa xưa thì vàng đã thể hiện sự giàu có sung túc và phát triển. Chỉ những gia đình có nhiều tiền của, không sử dụng đến mới có tiền để dành, sắm vàng để tích trữ. Sở hữu vàng trong nhà chính là biểu tượng của sự sung túc, phát đạt.

Khi mua các sản phẩm mạ vàng làm quà doanh nghiệp, các doanh nghiệp tặng quà cũng gửi gắm thông điệp, lời chúc cho đối tác của mình. Đó là lời chúc về sự may mắn, giàu có, phát đạt thành công, tiền vàng đầy đủ.

Theo các chuyên gia phong thủy thì khi trưng bày các sản phẩm làm từ vàng sẽ thu hút được nhiều tài lộc. Hơn nữa, vàng còn có tác dụng xua đuổi các vận khí xấu, mang lại may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy mà thành ý của người tặng quà đối với người được tặng quà các được đánh giá cao khi tặng các sản phẩm mạ vàng làm quà cho doanh nghiệp đối tác.

Mô hình thuyền buồm mang lời chúc thuận buồm xuôi gió

Với các lý do được nêu ra bên trên ắt hẳn bạn đã hiểu vì sao mà các sản phẩm mạ vàng làm quà doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đối với các doanh nghiệp, một sản phẩm quà tặng vừa thể hiện được nét văn hóa của doanh nghiệp, giá trị đẳng cấp doanh nghiệp và sự trân trọng đối tác là một mũi tên trúng ba đích.

 

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp