Những ứng dụng tuyệt vời của van ARV- van an toàn Malaysia trong thực tế

Những ứng dụng tuyệt vời của van ARV- van an toàn Malaysia trong thực tế

Theo đánh giá của khách hàng sử dụng, dòng van ARV là sản phẩm chiếm được khá nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Mong muốn của người dùng là mua được sản phẩm chất lượng. Và ARV dòng avr Malaysia đã đáp ứng được lòng mong mỏi này. Dưới đây là những ứng dụng tuyệt vời của van ARV- van an toàn Malaysia trong thực tế có thể bạn chưa biết.

ARV- van an toàn Malaysia có đặc điểm gì?

Van Malaysia dòng van an toàn arv có tên tiếng Anh là pressure relief valves ARV. Đây là một trong những loại van công nghiệp dùng để tự động xả khí, xả hơi từ trong lò hơi, bồn chứa áp suất. Hoặc những hệ thống khá khi áp suất hoặc nhiệt độ vượt quá giới hạn cho phép đã cài đặt trước đó. Van arv thường được gọi bằng một cái tên thông dụng là van xả áp suất, van xả áp suất và nhiệt độ.

Những ứng dụng tuyệt vời của van ARV- van an toàn Malaysia trong thực tế

  • Van arv an toàn được sử dụng cho hệ thống các bồn chứa khí gas hóa lỏng cỡ lớn hoặc các bồn chứa khí NH3.
  • Van được thiết kế để bảo vệ hệ thống bằng cách giải phóng áp lực dâng lên đến bầu không khí nhanh chóng gây ra từ những thay đổi đột ngột ở tốc độ nước vì máy bơm đưa vào/ ra của các dòng nước.
  • Ứng dụng trong hệ thống nước sạch, nước thải
  • Ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải, nước sinh hoạt
  • Ứng dụng trong các đường ống của nhà máy hay các khu công nghiệp
  • Ứng dụng trong nước lạnh, khí
  • Ứng dụng trong nước và hơi nước nhiệt độ cao và áp suất cao
  • Ứng dụng trong sản xuất nước sạch…

Hoạt động của ARV van Malaysia an toàn

  • Trong quá trình làm việc, van arv an toàn luôn luôn ở trong trạng thái đóng. Khi áp suất đầu vào vượt khỏi giá trị định mức cho phép lúc này van mở ra, cho phép một phần chất lỏng chảy qua van về bể chứa.
  • Van được thiết kế để bảo vệ hệ thống bằng cách giải phóng áp lực dâng lên đến bầu không khí nhanh chóng gây ra từ những thay đổi đột ngột ở tốc độ nước vì máy bơm đưa vào/ ra của các dòng nước. Khi áp lực mạnh vượt xa điểm đặt, van mở ra bởi chính nó một cách nhanh chóng và bảo vệ hệ thống bằng cách giải phóng qua áp lực. Khi áp lực dòng giảm xuống mức bình thường, nó sẽ được đóng từ từ và tự động đóng kín hoàn toàn mà không gây ra sự đột biến.

Một số lưu ý khi sử dụng van an toàn Malaysia

Lắp đặt, sử dụng đúng sẽ giữ cho van an toàn ARV được hoạt động bền lâu. Những lưu ý khi sử dụng van Malaysia dưới đây mà bạn không nên bỏ qua:

Van arv an toàn là thiết bị bảo vệ quá áp. Sản phẩm được lắp đặt trên các thiết bị chịu áp lực kể cả trên các ống dẫn. Trong quá trình sử dụng, van an toàn không phải là thiết bị độc lập. Nó phải được kiểm định phù hợp với thiết bị mà nó bảo vệ. Đảm bảo quá trình sử dụng an toàn, đúng kĩ thuật. bên cạnh đó, van arv chắc chắn sẽ giảm tuổi thọ nếu nó không được bảo trì, bảo dưỡng định kì, đúng cách. Việc kiểm định van an toàn Malaysia cần phải chú ý đảm bảo các bước: Kiểm tra bằng mắt thường tình trạng kĩ thuật của van; dùng khí nén hoặc chất lỏng nâng áp suất để kiểm tra áp suất tác động, áp suất đóng của van; kiểm tra độ kín của van…

Trước khi trang bị cho công trình của mình hệ thống arv van an toàn Malaysia. Bạn đừng quên ghé thăm Bluetech Việt Nam để sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất. Báo giá van arv an toàn tốt nhất cho bạn.

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp