Mẫu tranh đồng tùng hạc trường xuân mừng tân gia đẹp nhất 2019

Mẫu tranh đồng tùng hạc trường xuân mừng tân gia đẹp nhất 2019

Cho đến hôm nay, nét nghệ thuật truyền thống ngàn đời còn được lưu giữ mãi. Đó chính là sự hoàn mỹ trong kĩ thuật chế tác tranh đồng. Những nét chạm khắc tinh xảo đến từng chi tiết lá cây, ngọn cỏ luôn khiến người xem không thể rời mắt. Những mẫu tranh đồng tùng hạc trường xuân đẹp nhất mừng tân gia 2019 sẽ là minh chứng hoàn hảo nhất cho nghệ thuật đích thực này.

Ý nghĩa tranh bằng đồng tùng hạc trường xuân đẹp mừng tân gia

Khơi nguồn cảm hứng từ hình ảnh của những con chim hạc – loài chim tiên trong truyền thuyết. Cùng hình ảnh cây tùng tượng trưng cho sự bền bỉ, dẻo dai. Việc kết hợp tùng – hạc trong bức tranh tùng hạc trường xuân hay tùng hạc diên niên bằng đồng đẹp tạo nên một cấu tứ cân xứng. Cũng như sự toàn vẹn về ý nghĩa mà hiếm có bức tranh nào có được. Ước mơ đem lại năng lượng sống và ý chí mạnh mẽ, cho tuổi thọ, cho sức dẻo dai kiên cường. Ước mong một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc, danh tiếng, giàu sang. Nó như một lời chúc tụng tốt đẹp thầm kín dành cho chủ nhân của những ngôi nhà mới khang trang. Với ý nghĩa tài lộc vẹn toàn, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Mẫu tranh tùng hạc trường xuân mừng tân gia đẹp nhất 2019

Tranh tung hac truong xuan mung tan gia bằng đồng vàng cao cấp sơn nền đỏ

Ngoài dịp khai trương cửa hàng, công ty, cửa tiệm…thì dịp mừng tân gia là lúc để bạn mang đến cho chủ nhân của nó một không gian sang trọng nhất. Bức tranh đồng tùng hạc là niềm tin tưởng vào sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Từ chất liệu đồng vàng nguyên chất trên nền sơn đỏ nổi bật. Khung tranh càng nổi bật hơn khi được làm từ khung gỗ phủ lớp đồng vàng cao cấp. Kích thước dài 1,2 m x rộng 2,3 m, trọng lượng nặng khoảng 30 kg. Mẫu tranh tùng hạc trường xuân bằng đồng đẹp hứa hẹn là món quà tặng tuyệt vời đầy ý nghĩa chúc tụng mà không một ai có thể khước từ để mừng ngày tân gia.

Tranh tùng hạc trường xuân sơn nền đen

Mẫu tranh mừng tân gia tùng hạc trường xuân bằng đồng này có kích thước dài 1,97 m x rộng 1,07 m cực kì thu hút. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng vàng nhẵn mịn, kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Tranh mang vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Hình ảnh tùng – hạc là ước mơ đem lại năng lượng sống và ý chí mạnh mẽ, cho tuổi thọ, cho sức dẻo dai kiên cường. Ước mong một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc, danh tiếng, giàu sang cho gia chủ.

Tranh đồng mạ vàng tùng hạc trường xuân 24K cao cấp

Mẫu tranh mừng tân gia bằng đồng đẹp tùng hạc 24K cao cấp với ý nghĩa mang lời chúc tốt đẹp mang tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến. Họa tiết tùng hạc diên niên trong bức tranh bằng đồng tùng hạc mừng tân gia không chỉ mang đến sự trường thọ. Mà nó còn là biểu tượng cầu mong khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu. Nếu dùng bức tranh này làm quà tặng treo trong phòng làm việc, phòng khách gia đình. Bức tranh sẽ tiếp thêm ý chí, sức mạnh cùng sự trường tồn mãi mãi cho gia chủ. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng vàng nhẵn mịn, kết hợp với sơn nền đen giúp cho bức tranh càng thêm hoàn hảo, nổi bật.

Không phải mất thời gian tìm kiếm món quà tặng đầy ý nghĩa trong dịp mừng tân gia rồi phải không? Bạn chỉ cần liên hệ ngay Thành Phát là sẽ sở hữu được bức tranh tùng hạc trường xuân mừng tân gia đẹp nhất.

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp