Gia công bộ lư đồng theo yêu cầu của khách hàng giá rẻ toàn quốc

Gia công bộ lư đồng theo yêu cầu của khách hàng giá rẻ toàn quốc

Hiện chúng tôi đang cung cấp bộ lư đồng đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Ngoài những sản phẩm có sẵn chúng tôi cũng tiến hành gia công bộ lư đồng bàn thờ theo yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất, tinh tế đến từng tiểu tiết. Đẹp từ phôi đồng đến cách nhìn tổng quan. Đặc biệt là giá thành bộ lư đồng gia công theo yêu cầu sẽ đảm bảo mức giá cạnh tranh tại Hà Nội, Nam Định, toàn miền Bắc và cả toàn quốc.

Gia công lư đồng theo yêu cầu

Đồ đồng Ý Yên nổi danh một vùng và được cả toàn quốc biết đến. Ngày xưa đây là nơi chuyên đúc đồ đồng thờ cúng và đồ đồng mỹ nghệ cho vua chúa. Công thức đúc đồng, tay nghề đúc đồng đều đạt đến đỉnh cao của thể loại này.

Gia công bộ lư đồng
Gia công bộ lư đồng

 

Các kinh nghiệm, công thức bí truyền và cả tay nghề cùng lòng nhiệt huyết đêu được truyền lại cho con cháu về sau. Đồ đồng Quang Hà hiện đang là nơi quy tụ những hậu duệ giỏi nhất của làng nghề Ý Yên. Chúng tôi gia công lư đồng các loại theo yêu cầu không tỳ vết, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Kim loại gia công đồng tam khí, đồng ngũ sắc cũng đều được chọn lựa cẩn thận. Các vấn đề về độ dày của đồ đồng, độ sâu khi khảm tam khí ngũ sắc cũng đều đảm bảo tốt nhất.

Tất cả các đồ đồng thờ cúng đều có thời gian bảo hành lên đến 20 năm. Đến với cơ sở đúc đồng Quang Hà, bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất hiện nay trên toàn quốc về đồ đồng thờ cúng các loại. Hiện chúng tôi đã cập nhật đầy đủ thông tin liên hệ trên website của mình. Liên hệ với Quang Hà theo các thông tin đó để được giải đáp thắc mắc về đồ thờ cúng bằng đồng, giá thành sản phẩm đồ đồng thờ cúng các loại…

Kinh nghiệm mua đồ đồng thờ cúng

Gia công bộ lư đồng
Gia công bộ lư đồng
  • Trước tiên bạn hãy đo không gian bàn thờ gia đình mình. Tìm hiểu xem kích thước bộ đồ thờ ngũ sự bao nhiêu sẽ hài hòa trong không gian đó.
  • Việc tiếp theo, lên mức giá cao nhất mà bạn có thể chấp nhật cho bộ đồ thờ bằng đồng này là bao nhiêu
  • Sau khi xác định được 2 mục tiêu trên thì việc tiếp theo là chọn loại bộ đồ thờ ngũ sự bằng hình thức khảm nạm nào
  • Cuối cùng là tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp đồ đồng. Yêu cầu báo giá để có thể so sánh giữa nhiều đơn vị khác nhau. Từ đây chọn ra cho mình đơn vị cung cấp uy tín nhất để mua đồ đồng

Hiện tại chúng tôi có các cơ sở đúc đồng tại Hà Nội và Nam Định. Với Showroom chính tại: số 9 b1 – đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội và 3 cơ sở đúc đồng tại Nam Định là:

  • Cơ sở 1: Công ty và xưởng sản xuất Khu A – TT Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Cơ sở 2: Khu CN – TT Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Cơ sở 3: Công ty Dương Quang Hà – TT Lâm – Ý Yên – Nam Định

Quý vị liên hệ theo các thông tin này hoặc truy cập website. Tất cả hình thức liên hệ đều được chúng tôi tư vấn nhiệt tình, chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

Tạm kết

Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu về cơ sở đúc đồng của chúng tôi thông qua bài viết Gia công bộ lư đồng theo yêu cầu của khách hàng giá rẻ toàn quốc. Đồ đồng thờ cúng bàn thờ gia tiên, đúc đồng tặng công đức cho chùa chiền, đúc tượng phật, tượng người nổi tiếng bằng đồng, tranh đồng nghệ thuật… tất cả đều được chúng tôi cung ứng chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc.

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp