Đúc tượng ông thọ bằng đồng làm quà tặng

Đúc tượng ông thọ bằng đồng làm quà tặng

Tượng được đúc bằng chất liệu đồng là một vật phẩm có giá trị tinh thần vô cùng lớn trong tư tưởng người Việt xưa nay. Đồ đồng có ý nghĩa phong thủy lớn, truyền thống văn hóa dân tộc, giá trị nghệ thuật cao, tinh tế thể hiện linh hồn và sự sáng tạo của người thợ. Tượng đồng thường được lựa chọn làm quà tặng nhân dịp đặc biệt. Đúc tượng đồng ông thọ làm quà tặng nhân dịp mừng thọ, tặng ông bà, cha mẹ được nhiều người lựa chọn với ý nghĩa lớn lao. Cùng tìm hiểu về quà tặng tượng ông thọ bằng đồng và cách đúc tượng đồng giá rẻ trên thị trường.

Ý nghĩa quà tặng tượng đồng ông thọ

Ông thọ là một nhân vật truyền thuyết, có vị trí vô cùng quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt. Ông thọ đại diện cho sức khỏe, bình an, sự trường thọ, mong muốn của con người luôn có sức khỏe rồi rào, vượt qua bạo bệnh, tránh xa bệnh tật hiểm nghèo…

Người ta thờ tượng ông thọ, tranh ông thọ, hay đơn thuần là chữ thọ trong nhà là mong muốn được tiên ông phù hộ cho sức khỏe. Đặc biệt với những người cao tuổi, mong muốn không còn là tiền tài, công danh mà là sức khỏe để vui sống khỏe cùng con cháu. Bởi vậy, những dịp đặc biệt như đầu xuân năm mới, dịp sinh nhật, mừng thọ… những lời chúc thọ, tượng ông thọ hay tranh ảnh gắn liền với ông thọ đều được con cháu lựa chọn dành tặng ông bà.

Đúc tượng ông thọ bằng đồng làm quà tặng trở nên đặc biệt. Bởi ý nghĩa lớn lao là lời chúc thọ ông bà, cùng chất liệu đồng mang đến ý nghĩa phong thủy may mắn, bình an, sức khỏe và sự trường thọ càng làm tăng ý nghĩa bức tượng.

Cách đúc tượng đồng ông thọ làm quà tặng

Tượng đồng ông thọ khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng trên thị trường, người dùng dễ dàng lựa chọn các mẫu có sẵn. Tuy nhiên để chọn mẫu thiết kế đẹp, độc đáo, chất liệu phù hợp, giá thành ưng ý thì nhiều người dùng lựa chọn đúc tượng theo yêu cầu tại các cơ sở.

  • Cách đúc tượng đồng không quá khó, khách hàng chỉ cần cung cấp mẫu thiết kế mong muốn, yêu cầu chất liệu, kích thước mong muốn. Cơ sở chế tác sẽ lên phương án, báo giá chi tiết cho khách hàng.
  • Khách hàng cần giám sát quá trình làm mẫu, tạo khuôn tượng để giảm thiểu các sai sót, kịp thời chỉnh sửa khuôn mẫu tượng trước khi đúc.
  • Khách hàng có thể tùy chỉnh chất liệu đồng nguyên chất hoặc pha với trộn hợp kim: kẽm, thiếc…để giảm giá thành đúc tượng.
  • Nhận hàng, kiểm tra mẫu mã, thiết kế, cảm quan tượng trước khi thanh toán tiền. Chú ý các chính sách bảo hành, đổi trả, yêu cầu chỉnh sửa hoàn thiện lại tác phẩm khi thành phẩm không đảm bảo như cam kết.

Nhiều cơ sở đúc tượng đồng trên thị trường mang đến cho người tiêu dùng giải pháp giá thành rẻ. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần minh mẫn để lựa chọn địa chỉ chế tác, đúc đồng uy tín. Chất lượng đi đôi với giá thành và dịch vụ hỗ trợ. Khách hàng có nhu cầu, có thể liên hệ với Thành phát để được tư vấn, hỗ trợ đặt đúc tượng đồng với thiết kế ưng ý và báo giá phải chăng nhất.

 

 

 

 

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp