Top 5 mẫu bàn văn phòng hiện đại mới nhất 2020 nên mua

Top 5 mẫu bàn văn phòng hiện đại mới nhất 2020 nên mua


Top 5 mẫu bàn văn phòng mới nhất 2020 là nội dung bài viết hôm nay của chúng tôi. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn để thiết lập văn phòng hiện đại nhất. Cùng chúng tôi theo dõi những mẫu sản phẩm mới nhất này nhé

Bàn làm việc kính cường lực

Mẫu bàn văn phòng mới nhất 2020 đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là kính cường lực. Loại kính này an toàn cao. Chống chầy xước, chịu nhiệt và trọng lực cao. Đặc biệt là có rất nhiều màu sắc cũng như có thể cho ánh sáng xuyên qua. Muốn tối ưu hóa không gian, ánh sáng, tạo sự hiện đại, phá cách thì không nên bỏ qua loại bàn này.

2020 này xu hướng bàn kính cường lực tranh kính 3D cũng trở nên phát triển. Bạn có thể yêu cầu mọi loại tranh trừu tượng, hình ảnh, tranh phong thủy… Tất cả sẽ được khắc 3D và tạo hình khối như thật. Chúng tạo nên sự sống động cho mặt bàn làm việc. Đây là cách để tạo hứng thú tốt cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Bàn làm việc đứng

Những mẫu bàn văn phòng này có giá thành khá cao. Tuy nhiên chúng có thể nâng hạ ở nhiều mức khác nhau. Người dùng có thể hạ xuống thấm để kết hợp với ghế văn phòng. Cũng có thể nâng cao để trở thành những chiếc bàn đứng làm việc. Xu hướng làm việc bằng bàn đứng hiện được Việt Nam và thế giới khá ưa chuộng. Đặc biệt là chất liệu và kiểu dáng của chúng khá đa dạng. Những chiếc bàn này được thiết kế với nhiều ý tưởng. Chúng có thể là bàn đơn, bàn đôi. Người dùng sẽ thoải mái điều chỉnh kích thước bàn phù hợp với mình nhất.

Bàn làm việc chân sắt

Bàn làm việc chân sắt hình chữ U, Z, hình tam giác, tứ giác… Cũng có thể là bàn làm việc chân sắt nghệ thuật với nhiều tạo tác khác nhau. Mặt bàn có thể làm bằng kính cường lực, gỗ ép, gỗ tự nhiên… Chúng tạo nên những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo vô biên. Với mỗi sản phẩm như vậy bạn sẽ tạo nên những không gian nghệ thuật hoặc hiện đại.

Những mẫu bàn văn phòng hiện đại này cũng giúp tối ưu hóa không gian. Mang đến sự năng động, không gian thông thoáng và sử dụng bền đẹp theo thời gian. Mọi văn phòng đều thích hợp và giá thành lại khá tốt.

Bàn làm việc bằng đá tự nhiên

Những chiếc bàn này thường là bàn giám đốc hoặc bàn làm việc tại gia cho các Freelancer… Chúng không phải là bàn văn phòng đại trà. Tuy nhiên mẫu bàn văn phòng hiện đại này cũng khá được ưa chuộng. Xét về phong thủy chúng tượng trưng cho sự vững chãi và thích hợp với nhiều vận mạng khác nhau. Bạn có thể chọn đa dạng các loại màu sắc, kiểu dáng. Có thể kết hợp với chân gỗ, chân sắt hoặc chân bàn bằng đá đều được.

Chuyên bàn làm việc hiện đại

Chúng tôi cập nhật liên tục các mẫu bàn văn phòng hiện đại. Quý vị có thể mua sản phẩm có sẵn hoặc đặt gia công theo yêu cầu. Giá thành sản phẩm rẻ, chất lượng sản phẩm cao. Mỗi thiết kế đều được chú trọng. Hiện thực hóa bàn làm việc theo ý tưởng của bạn là dấu ấn để tạo nên sự khác biệt.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bàn ghế học sinh với giá bàn ghế học sinh lý tưởng. Mua càng nhiều, chiết khấu càng cao. Nội thất gia đình, bệnh viện, công công cũng được cung cấp đầy đủ. Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ cũng được cung cấp đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Piron luôn sẵn sàng để cung cấp dịch vụ liên quan đến nội thất văn phòng!

Nguyễn Hiệp

Nguyễn Hiệp