Cập Nhật Mới Bảng Giá Vé Vào Cửa, Tham Quan Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

Cập Nhật Mới Bảng Giá Vé Vào Cửa, Tham Quan Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

Việt Nam là một đất nước giàu truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc đa dạng. Sau hàng nghìn năm lịch sử, 54 anh em các dân tộc, những người cùng dòng máu “Con rồng cháu tiên” đã cùng nhau đoàn kết một lòng để kiến tạo nên đất nước dân chủ, độc lập như ngày hôm nay. Và để lưu giữ những tinh hoa trong bản sắc của từng dân tộc, Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam đã được hình thành – địa điểm được ví như một viện bảo tàng khổng lồ, lưu giữ những tinh túy của dân tộc.

Để có thể đến với địa điểm du lịch thú vị này, bạn sẽ cần phải mua vé với mức giá như thế nào? Dưới đây sẽ là cập nhật giá vé Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam của chúng tôi.

1, Đôi nét về Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng Văn Hóa các dân tộc Việt Nam tọa lạc bên trong khu du lịch Đồng Mô thuộc thị xã Sơn Tây. Đây được đánh giá là  là địa chỉ hấp dẫn dành cho những ai đang muốn tìm đến một nơi yên bình không thể bỏ qua tại Ba Vì. Trong đó, Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam được quy hoạch để trở thành một phần của khu du lịch này. Đến đây, bạn sẽ có dịp tìm hiểu về những nếp sinh hoạt độc đáo của rất nhiều dân tộc anh em trải rộng trên lãnh thổ nước ta như: Tày, Mường, Dao, Thái, Ê Đê, Ba Na,…

Chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km, Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam đang dần trở thành điểm tham quan hấp dẫn, đặc biệt với những người muốn tìm hiểu về bản sắc văn hóa Việt.

Cổng Soát Vé Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

2, Giá vé Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng Văn hóa dân tộc Việt Nam là công trình nhà nước hỗ trợ xây dựng với mục đích gìn giữ bản sắc dân tộc, chính vì vậy mà giá vé vào cổng tại khu du lịch này cũng rất phải chăng.

– Giá vé tham quan Làng Văn hóa dân tộc Việt Nam được cập nhật mới nhất năm 2023, cụ thể như sau:

+ Đối với người lớn, giá vé là 30.000đ/người.

+ Đối với đối tượng là Sinh viên, giá vé là 10.000đ/người.

+ Đối tượng là Học sinh: 5000đ/người.

+ Riêng Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí.

Theo trang dulich.pro.vn/lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam cho rằng, để phục vụ mục đích bảo tồn những giá trị truyền thống cũng như giáo dục thế hệ trẻ, do đó giá vé vào Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam khá rẻ. Đây là một quyết định rất hợp lý để người dân có thể dễ dàng tiếp cận với địa điểm du lịch đặc biệt quan trọng này. Trong bối cảnh đất nước mở cửa hội nhập, giao thoa với vô vàn nét văn hóa đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Việc giữ gìn bản sắc dân tộc là ưu tiên quan trọng trong việc định hướng tư duy của người dân với tôn chỉ “hòa nhập chứ không hòa tan”.

Tháp Chăm Tại Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

3, Lưu ý khi mua vé tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam là địa chỉ du lịch rất hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách với mọi lứa tuổi. Trong chuyến đi đến đây, bạn hãy lưu ý khi mua vé, bạn sẽ phải xếp hàng tại quầy để chờ đến lượt. Bạn sẽ không cần đặt trước vé bởi thủ tục bán vé tại đây diễn ra rất nhanh gọn, chỉ cần chờ một chút là đã có thể mua rồi. Bạn nên đến mua vé trong giờ hành chính để được hỗ trợ lấy vé một cách nhanh nhất. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi mua vé vào cổng, bạn nên mua kèm vé xe điện bởi diện tích khu du lịch này rất lớn, bạn sẽ không thể đi bộ hết được. 

Trên đây là giá vé tham quan Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam mới nhất. Hi vọng với bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết giúp bạn chuẩn bị hành trang thật tốt cho chuyến đi sắp tới. Mong rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau trong những địa điểm hấp dẫn tiếp theo. 

Chùa Khmer Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

 

 

Mr Thắng

Mr Thắng