Các thông tin liên quan đến du lịch Cô Tô chi tiết nhất

Các thông tin liên quan đến du lịch Cô Tô chi tiết nhất

Cô Tô thu hút khách du lịch từ vẻ đẹp của thiên nhiên cho đến hải sản và con người nơi đây. Đến với Cô Tô con người như tìm về với nguồn căn lương thiện của mình. Tại đây du khách sẽ quên hết muộn phiền, tận hưởng cuộc sống và dành tình cảm, suy nghĩ của mình hoàn toàn cho thiên nhiên. Trước khi tham gia các tour đi Cô Tô các bạn có thể tổng hợp thông tin về đảo ngọc này ở nội dung bên dưới.

Các thông tin liên quan đến du lịch Cô Tô chi tiết nhất

Các thông tin liên quan đến du lịch Cô Tô chi tiết nhất

Tổng hợp thông tin về Cô Tô

Cô Tô là một hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Quảng Ninh. Vùng biển này nổi tiếng là hoang sơ và giữ được vẻ đẹp của thiên nhiên một cách thuần khiết nhất.

Du lịch Cô Tô phát triển sau năm 2013 khi cơ sở hạ tầng và hệ thống mạng lưới điện bắt đầu phát triển trên đảo Cô Tô.

Tại Cô Tô có ngọn hải đăng ở vị trí cao có thể nhìn ngắm toàn bộ hòn đảo. Đặc biệt là có những kỳ quan cực kỳ hấp dẫn như bãi đá Cầu Mỵ, đảo Cô Tô con, đảo Thanh Lân, bãi biển Hồng Vàn và Vàn Chảy.

Thiên nhiên và con người nơi đây chan hòa. Cảnh vật đẹp, làn nước trong vắt có thể nhìn thấy san hô và mọi vật dưới nước.

Du lịch Cô Tô những năm gần đây phát triển mạnh nên các trò chơi dưới nước, thể thao trên biển đều phát triển mạnh. Tau thuyền và phương tiện di chuyển người đến Cô Tô đa dạng. Việc du lịch đến Cô Tô luôn nhanh chóng, chuyên nghiệp và không bị hạn chế như trước đây.

Các thông tin liên quan đến du lịch Cô Tô chi tiết nhất

Các thông tin liên quan đến du lịch Cô Tô chi tiết nhất

Cách thức di chuyển đến Cô Tô

Tùy vào nhiều tỉnh thành, vùng miền, trong và ngoài nước để có nhiều cách di chuyển đến Cô Tô khác nhau. Chúng tôi lấy điểm mốc là Hà Nội để hướng dẫn các bạn tham quan du lịch đảo Cô Tô một cách dễ dàng nhất.

Từ Hà Nội chúng ta sẽ bắt xe khách đến với Vân Đồn, cảng Cái Rồng với mức giá 200K

Từ cảng Cái Rồng sẽ đi tàu gỗ hoặc tàu cao tốc để ra đảo Cô Tô với mức giá từ 110K đến 250K. Tàu gỗ sẽ có giá rẻ hơn nhưng lại di chuyển lâu hơn.

Lên đến đảo Cô Tô du khách sẽ nhận phòng rồi nghỉ ngơi và tham quan các địa điểm xung quanh trung tâm Cô Tô như con đường tình yêu, tượng đài bác Hồ và thưởng thức tiệc nướng hải sản vào ban đêm.

Ngày hôm sau sẽ thuê các phương tiện di chuyển để đi đến các địa điểm tham quan. Xe đạp, xe máy, xe điện đều được cung cấp đầy đủ với nhiều mức giá khác nhau. Du khách sẽ chi phí từ 100 đến 200K cho các loại phương tiện di chuyển.

Theo lịch trình này thì tổng chi phí của bạn sẽ khoảng 2 đến 3 triệu. Nếu tham gia các trò giải trí trên biển có thể lên đến 4 triệu đồng. Để đảm bảo chi phí mà vẫn có thể trải nghiệm trọn vẹn mọi địa điểm, trò chơi tại Cô Tô các bạn có thể đăng ký các tour đi du lịch Cô Tô cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z.

Tạm kết

Hòa mình vào thiên nhiên, khám phá những kiệt tác của tạo hóa sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều thú vị. Sau những hành trình này nguồn năng lượng mới sẽ được hình thành. Chúng ta sẽ tự tin hơn và năng động hơn trong cuộc sống. Cô Tô được đánh giá là điểm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí có tác dụng tích cực đến tâm lý, sức khỏe và năng lượng sống của du khách. Muốn đặt tour đi Cô Tô các bạn có thể truy cập vào: https://tour.pro.vn/tour-co-to. Chúc quý du khách trong và ngoài nước có một hành trình lý tưởng, để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng khi đến với Cô Tô.

Admin

Admin